Chủ đề: Chardonnay

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Thông tin thú vị về rượu vang Pháp Burgundy Thông tin thú vị về rượu vang Pháp Burgundy Những gì tôi sắp nói với bạn có lẽ là thông tin quan trọng nhất mà bạn có thể nhớ về rượu vang Burgundy là một loại rượu vang Pháp. Một khi bạn hiểu những điều này, bạn sẽ hiểu sự độc đáo và lôi cuốn của rượu vang Burgundy.
Rượu vang trắng có thể được lưu trữ trong hầm được bao lâu? Rượu vang trắng có thể được lưu trữ trong hầm được bao lâu? Nhiều phong cách rượu vang trắng có tuổi rất đẹp trong hầm rượu, và danh sách đó không chỉ giới hạn ở rượu Champagne cổ điển. Một số rượu vang trắng phù hợp có thể lão hóa tốt, thậm chí còn hơn một số loại rượu vang đỏ tốt nhất trên thị trường. Để tự mình lưu trữ thành công rượu vang trắng, bạn cần phải hiểu những loại rượu nào đáng để bỏ công sức và loại nào bạn nên bỏ qua.
Rượu vang Pháp: 9 điều bạn nên biết giống như một chuyên gia Rượu vang Pháp: 9 điều bạn nên biết giống như một chuyên gia Pháp hiện là quốc gia sản xuất rượu vang lớn thứ hai trên thế giới, sản xuất khoảng 6 tỷ chai mỗi năm. Dưới đây là những gì bạn cần biết như một chuyên gia.
Rượu vang đỏ và rượu vang trắng nào kết hợp tốt với thịt lợn? Rượu vang đỏ và rượu vang trắng nào kết hợp tốt với thịt lợn? Rượu vang đỏ và rượu vang trắng đều có nhiều chiêu bài có thể kết hợp tốt với các loại thịt, từ thịt lợn nướng BBQ đến ba chỉ nướng, dần hoặc xay nhuyễn.
Rượu vang trắng: 5 loại rượu vang trắng bạn nên thử! Rượu vang trắng: 5 loại rượu vang trắng bạn nên thử! Một số người thích rượu vang trắng và những người khác thề họ chỉ uống rượu vang đỏ. Nhưng bạn không nên bỏ qua một ly rượu vang trắng tuyệt vời mà không cần phải ngụp lặn trong thế giới rượu vang trắng để lựa chọn loại bạn thích và không thích, tránh những phán xét hay giả định càn quét trên đường đi. Điều này có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng có rất nhiều phong cách rượu vang trắng ngoài kia, và chúng rất tuyệt vời khi kết hợp với các loại thực phẩm, thậm chí là bít tết. Mặc dù vậy, mẹo để tìm ra những gì bạn thích là thử chọn một số kiểu phổ biến ngoài kia sẽ giúp bạn hiểu sở thích của mình nhanh chóng hơn.
Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Rượu vang Chile: Những loại rượu vang tốt nhất Là một vùng rượu vang thế giới mới, với 2.700 dặm bờ biển chạy dọc theo Thái Bình Dương, Chile sản xuất các loại rượu vang mang cả hai yếu tố hương vị trái cây nổi bật và thảo mộc. Người ta thậm chí có thể so sánh phong cách rượu vang Chile với nét gì đó tương tự như rượu vang Pháp!
Rượu vang Chardonnay với những sự thật thú vị không thể bỏ qua Rượu vang Chardonnay với những sự thật thú vị không thể bỏ qua Rượu vang Chardonnay, nó là loại rượu vang mà có nhiều người thích cũng như không thích nó. Tuy nhiên, nho Chardonnay vẫn là giống nho phổ biến nhất ở Mỹ và là loại nho trắng được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Cho dù rượu vang Chardonnay được lão hóa hay không lão hóa trong thùng ủ gỗ sồi thì nó vẫn là một loại rượu vang trắng hoàn hảo thưởng thức trên bãi biển vào mùa hè cũng như thư giãn bên bếp lửa vào mùa đông.
Rượu vang nào hay dùng khai vị trong bữa tiệc quan trọng? Rượu vang nào hay dùng khai vị trong bữa tiệc quan trọng? Các dịp lễ đang tới gần, bạn đang muốn tìm hiểu loại rượu vang nào tốt nhất để mở đầu khai vị cho các bữa tiệc quan trọng? Champagne - Rượu vang sủi tăm sẽ là một lựa chọn mới mẻ tuyệt vời!
Rượu vang Pháp: Các yếu tố làm nên sức hấp dẫn lâu dài Rượu vang Pháp: Các yếu tố làm nên sức hấp dẫn lâu dài Pháp - quê hương của rượu vang Bordeaux, Burgundy và Champagne - quốc gia sản xuất rượu vang quan trọng nhất thế giới. Trong nhiều thế kỷ, Pháp đã sản xuất rượu vang với số lượng lớn hơn - và có chất lượng cao hơn - so với bất kỳ quốc gia nào khác. Rượu vang Pháp đã ăn sâu vào văn hóa Pháp ở hầu hết mọi cấp độ xã hội, nó là thức uống của cả giới thượng lưu và dân thường, và là biểu tượng chính trong Công giáo La Mã, tôn giáo đa số của nước Pháp.
Rượu vang Pháp với những điều thú vị ít ai biết Rượu vang Pháp với những điều thú vị ít ai biết Pháp hiện là nhà sản xuất rượu vang số một thế giới về số lượng. Gần như mọi loại rượu vang có thể tưởng tượng được làm theo các phong cách khác nhau từ hiện đại đến rất truyền thống đều có ở Pháp. Các vùng rượu vang hàng đầu là Champagne, Languedoc Roussillon,Alsace, Bordeaux, Burgundy, Loire, Rhone Valley và Provence.
Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với người sành rượu khắp nơi trên thế giới Các loại rượu vang Nam Phi tiếp tục gây ấn tượng với những người sành rượu từ khắp nơi trên thế giới kéo theo diện tích của các vườn nho tăng lên đều đặn. Số liệu mới nhất cho thấy các vườn nho chiếm 105,566 ha đất so với con số năm 1997 là 98,203 ha.
Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang trắng Sơ đồ giữa độ ngon và tuổi lão hóa của Rượu vang trắng Các dòng vang trắng có xu hướng lão hóa tốt nhất phụ thuộc vào đặc điểm vốn có của giống nho làm ra rượu vang. Một số loại rượu vang trắng có tuổi từ 30 năm trở lên. Dựa trên thấy thông tin dưới đây sẽ giúp bạn xem xét nên giữ gì và uống gì ngay bây giờ!

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685