Rượu vang Mỹ: Cách đọc nhãn rượu vang

1/5
5 (100%) 6 votes
Nhãn chai không chỉ khiến chai vang đẹp hơn mà còn cung cấp thông tin về gắn với loại vang đó như nguồn gốc xuất xứ, giống nho, nhà sản xuất... Cùng KHORUOU tìm hiểu cách đọc nhãn chai rượu vang Mỹ nhé.

Rượu vang Mỹ - American wine

1. Tên nhà sản xuất

Đây là tên được lựa chọn bởi nhà sản xuất. Tên có thể phản ánh một địa điểm, thương hiệu hoặc họ của nhà sản xuất.

2. Loại rượu


Đây có thể là tên một loại nho, tên chung hoặc độc quyền. Rượu vang Varietal phải được làm từ ít nhất 75% giống nho đã nêu.

3. Xuất xứ


Để một loại rượu mang tên Khu vực trồng trọt Hoa Kỳ (AVA) trên nhãn chai, ít nhất 85% số nho phải được trồng trong khu vực đó. Nếu nhãn rượu sử dụng tên quận làm tên gọi, thì ít nhất 75% số nho phải đến từ quận đó. Một loại rượu vang mang tên "California" đảm bảo cho người tiêu dùng rằng 100% nho được trồng ở đây.

4. Vườn nho

Khi một vườn nho được liệt kê trên nhãn chai rượu vang California, nghĩa là 95% nho đến từ vườn nho đó.

5. Niên vụ

Đây là năm nho được trồng. Rượu vang phải chứa ít nhất 95% nho thu hái ở niên vụ đã ghi nếu mang tên Khu vực trồng trọt Hoa Kỳ và ít nhất 85% đối với hạt hoặc tiểu bang. Với khí hậu ôn hòa và đáng tin cậy của California, mỗi năm là đều là niên vụ tốt.

Tin tức khác

Thông tin thú vị về rượu vang Pháp Burgundy Thông tin thú vị về rượu vang Pháp Burgundy Những gì tôi sắp nói với bạn có lẽ là thông tin quan trọng nhất mà bạn có thể nhớ về rượu vang Burgundy là một loại rượu vang Pháp. Một khi bạn hiểu những điều này, bạn sẽ hiểu sự độc đáo và lôi cuốn của rượu vang Burgundy.
Lý do tại sao rượu vang luôn là món quà tặng tuyệt vời Lý do tại sao rượu vang luôn là món quà tặng tuyệt vời Thật khó khăn khi để chọn đúng món quà, đặc biệt là khi tặng người mà bạn không biết rõ, chẳng hạn như đồng nghiệp, sếp hoặc bạn gái của bạn bè. Nhưng bạn có biết món quà tuyệt vời cho tất cả các tình huống, một món quà luôn luôn được ưa chuộng? Đó chính là rượu vang.
Lời khuyên giúp bạn chọn một chai rượu vang Pháp ngon Lời khuyên giúp bạn chọn một chai rượu vang Pháp ngon Thế giới rượu vang Pháp có thể rất khó hiểu, vì vậy dưới đây là những hướng dẫn đơn giản của để giúp bạn chọn ra một chai rượu vang Pháp ngon từ trên kệ.
Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết Với rất nhiều loại rượu vang Ý sẵn có ngày nay, thường có thể khó chọn một loại phù hợp với sở thích, hoặc một loại có chất lượng cao một cách khách quan. Trong khi thực tế mỗi loại rượu vang nhà sản xuất người Ý tạo ra đều chứa một chút gì đó từ trái tim và tâm hồn của họ và có một số loại rượu nổi trội có chất lượng đặc biệt. Ở đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lời khuyên giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm cho mình một chai rượuvang Ý ngon.
Tại sao mọi người thích uống sâm banh vào đêm giao thừa? Tại sao mọi người thích uống sâm banh vào đêm giao thừa? Mỗi dịp đón mừng năm mới, hầu như mọi người trên toàn thế giới đều cùng nhau khui những chaiChampagne -Sâm banh để báo hiệu cho một sự kiện lớn sắp đến. Nhưng tại sao mọi người lại thích Sâm banh và những đồ uống có ga khác như vậy?
5 Tip hay giúp bạn hiểu biết hơn về rượu vang Pháp 5 Tip hay giúp bạn hiểu biết hơn về rượu vang Pháp Rượu vang Pháp rất ngon nhưng cũng rất phức tạp! Cùng KHORUOU tìm hiểu các tip dưới đây giúp bạn có hiểu biết cơ bản về rượu vang Pháp.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063