Ngôi sao không chính thức của rượu vang Ý: Super Tuscan

1/5
5 (100%) 6 votes
Thuật ngữ Super Tuscan được đặt ra vào đầu năm 1980 để mô tả loại vang đỏ pha trộn từ Tuscany. Điều làm cho rượu vang Super Tuscan khác với các loại rượu Tuscan khác (như Chianti) là việc sử dụng giống nho không phải là nho bản địa của Ý. Cùng KHORUOU tìm hiểu về rượu vang Super Tuscan và cách tìm kiếm chúng.

Rượu vang Ý - Italian wine

Rượu vang Super Tuscan là gì?

Super Tuscan là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các loại rượu vang đỏ từ Tuscan sử dụng các loại nho không phải bản địa, đặc biệt là Merlot, Cabernet SauvignonSyrah. Việc tạo ra các loại rượu vang Super Tuscan là kết quả của việc các nhà sản xuất rượu vang Ý thất vọng bộ máy quan liêu chậm chạp trong việc thay đổi luật rượu vang của Ý trong năm 1970. Các nhà sản xuất rượu vang Ý đã bắt đầu pha trộn các loại nho không phải bản địa (như Merlot) vào hỗn hợp để tạo ra các loại rượu vang Ý chất lượng cao. Hệ thống pháp lý cuối cùng đã tạo ra quy tắc IGT vào năm 1992, giúp các nhà làm rượu vang Ý phát huy khả năng sáng tạo hơn.

Chai Super Tuscan đầu tiên

Rượu vang Super Tuscan nổi tiếng nhất được gọi là Tignanello là sự pha trộn của 80% Sangernese 15% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet Franc. Tignanello có giá khoảng 80 đô la một chai, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều loại rượu Super Tuscan có giá trị lớn khác hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu làm thế nào.

Rượu vang Ý - Italian wine

Cách nhận biết rượu vang Super Tuscan

Trên nhãn chai luôn sử dụng phân loại IGT của Toscana. Một cách khác lạ nhưng hiệu quả để tìm kiếm 1 chai Super Tuscan là tên có dấu ngoặc kép “”chẳng hạn như Luce Della Vite “Lucente” Toscana. Nhiều nhà sản xuất rượu vang sử dụng tên gốc (ví dụ: Sangaguese) hoặc tên khu vực (ví dụ: Brunello di Montalcino) trên chai.Nhiều chai rượu vang Ý đẳng cấp đã được nhập khẩu tại KHORUOU cho bạn lựa chọn.

Tin tức khác

Thông tin thú vị về rượu vang Pháp Burgundy Thông tin thú vị về rượu vang Pháp Burgundy Những gì tôi sắp nói với bạn có lẽ là thông tin quan trọng nhất mà bạn có thể nhớ về rượu vang Burgundy là một loại rượu vang Pháp. Một khi bạn hiểu những điều này, bạn sẽ hiểu sự độc đáo và lôi cuốn của rượu vang Burgundy.
Lời khuyên giúp bạn chọn một chai rượu vang Pháp ngon Lời khuyên giúp bạn chọn một chai rượu vang Pháp ngon Thế giới rượu vang Pháp có thể rất khó hiểu, vì vậy dưới đây là những hướng dẫn đơn giản của để giúp bạn chọn ra một chai rượu vang Pháp ngon từ trên kệ.
Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết Cách chọn rượu vang Ý ngon cho ngày tết Với rất nhiều loại rượu vang Ý sẵn có ngày nay, thường có thể khó chọn một loại phù hợp với sở thích, hoặc một loại có chất lượng cao một cách khách quan. Trong khi thực tế mỗi loại rượu vang nhà sản xuất người Ý tạo ra đều chứa một chút gì đó từ trái tim và tâm hồn của họ và có một số loại rượu nổi trội có chất lượng đặc biệt. Ở đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lời khuyên giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm cho mình một chai rượuvang Ý ngon.
Lần đầu tiên Ý giành vị trí nước xuất khẩu rượu vang số 1 thế giới từ Pháp như thế nào? Lần đầu tiên Ý giành vị trí nước xuất khẩu rượu vang số 1 thế giới từ Pháp như thế nào? Trong một thời gian dài, rượu vang Ý đã đe dọa rượu vang Pháp chiếm vị trí thống trị và Ý là quốc gia yêu thích của Vương quốc Anh về rượu vang. Cuối cùng rượu vang Ý đã thay thế rượu vang Pháp ở vị trí số một, và rượu vang Ý phải làm gì để giữ vững vị trí đó?
Rượu vang Ý: Khám phá tầm quan trọng đối người dân Ý Rượu vang Ý: Khám phá tầm quan trọng đối người dân Ý Rượu vang Ý đã được thưởng thức ở Ý trong nhiều thiên niên kỷ. Ngoài nước, rượu vang chắc chắn là thức uống phổ biến nhất ở Ý và không có gì lạ khi thưởng thức một ly rượu vang Ý để uống khai vị, bữa trưa và bữa tối!
Cách uống rượu vang Pháp như người Pháp? Cách uống rượu vang Pháp như người Pháp? Sẽ rất thú vị để biết một quốc gia yêu thích rượu vang (và chủ yếu thích uống rượu của nước mình), có những quy tắc gì khi uống rượu vang như người Pháp. Cùng KHORUOU tìm hiểu nghi thức uống rượu vang Pháp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người Pháp.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063